ชื่อผู้แจ้ง : ชื่อผู้แจ้งข่าว admin     สถานีฯ admin      เวลาที่แจ้งข่าว แจ้งวันที่ : 24 ธันวาคม 2563 เวลา 11:37:17      ถูกเปิดอ่านแล้ว 330 ครั้ง  330 / 0 ครั้ง
ประเภท : [ บทความ ]      BLACKPINK      BLACKPINK      BLACKPINK

ขอ 1 เหตุผล ทำไม? non-kpop จึงมาหลงรัก ลิซ่า BLACKPINK

http://99thai.com แฟนที่ 99thai.com


ขอ 1 เหตุผล ทำไม? non-kpop จึงมาหลงรัก ลิซ่า BLACKPINKขอ 1 เหตุผล ทำไม? non-kpop จึงมาหลงรัก ลิซ่า BLACKPINK

จากกระทู้หนึ่งในเว็บไซต์พันทิป ที่เค้าได้มีการตั้งประเด็นหัวข้อขึ้นมาว่า หนึ่งในเหตุผลว่าทำไมลิซ่า blackpink ถึงมี non kpop เป็นแฟนคลับได้มากมาย โดยเค้าบอกว่า  ทุกคนรู้อยู่แล้วว่า Blackpink เป็นวงที่มี non kpop ติดตามเป็นอันดับต้นๆของเกาหลีเลย

PANTIP pantip.com/topic/40401388 

เพ่ไม่ชอบ K-POP แต่ชอบลิซ่า BLACKPINK ลิซ่าเป็นคนนำเข้ามาสู่ K-POP ยอมรับว่าเป็นแฟนลิลิของลิซ่าและชอบทั้ง 4 สาว ในวง BLACKPINK แต่เราก็ไม่ได้ชอบ K-POP นะ ฟังเพลง BLACKPINK ก็ไม่ได้อยากแปลภาษาเกาหลี ฟังแต่ภาษาอังกฤษ และแฟนบลิ๊งค์บางคนก็ชอบไปด่าแฟนลิลิ "แต่เพ่ก็จะสนับสนุนลิซ่า.. ชัดเจนนะ" และพร้อมจะเกลียดชังพวกแฟนบลิ้งประสาทแดกเหมือนพวกแอนตี้ที่มาโจมตีแฟนลิลิ แฟนบลิ้งบางคนไม่ชอบแฟนลิลิ ก็ต่างคนต่างอยู่ไปนะ บางประเทศก็แอนตี้เกาหลี ไม่ชอบ K-POP เขาก็ชอบแต่ลิซ่า เราก็จะชอบลิซ่า ชอบลิซ่า ชอบลิซ่า ชอบลิซ่า ชอบลิซ่า ชอบลิซ่า ชอบลิซ่า ชอบลิซ่า ชอบลิซ่าาาาาาา


เมื่อ 2 ปีก่อน ไม่รู้จักลิซ่า แต่ได้เห็นข่าวคนเกาเหยียดลิซ่าที่เป็นคนไทย เราก็เดือดแทน แล้ว "ลิซ่า" คือใคร?? เราจึงเริ่มค้นหาเปิด YouTube ดูประวัติลิซ่า BLACKPINK ได้เห็นคลิปลิซ่า WHO'S THAT GIRL คลิปเต้นในตำนาน ได้ดูลิซ่าเต้น ร้องเพลงแร๊ฟ  ลิซ่าเข้าค่ายฝึกทหาร เห็นความมุ่งม้่น ความตลก ความโก๊ะ ความน่ารัก จึงติดตามดูทุกคลิป ค้นหาเปิดดูไปเรื่อยๆใน YouTube ดูทู๊กวันๆๆๆ เปิดดูแต่ลิซ่าจนติดงอมแงม กลายเป็นแฟนลิลิไปในบัดดล ทุกวันนี้ยังหาทางออกจากติ่งลิซ่าไม่ได้เร้ยยย

จัดทำโดย 99Thai เทคโนโลยี ต.ศิลา อ.เมือง จ.ขอนแก่น